W88 giới thiệu top 5 phần mềm fake IP chơi game tốt nhất

0
21
Thay đổi địa chỉ IP nước ngoài để chơi game bằng phần mềm CyberGhost VPN

Những game online của nước ngoài vẫn luôn là niềm mơ ước của nhiều game thủ. Tuy nhiên, khi bạn muốn vào chơi game lại bị nhà phát hành chặn IP làm bạn không thể truy cập vào game để chơi được. Để giải quyết vấn đề này các bạn sẽ cần phải sử dụng đến một phần mềm có tên là Fake IP nhằm mục đích đổi sang IP khác để chơi. Vậy bạn đã biết đến các phần mềm này chưa? Nếu chưa biết hãy tham khảo bài viết dưới đây của W88.club về Top 5 phần mềm fake ip chơi game tốt nhất.

Top 5 phần mềm fake ip chơi game tốt nhất

Sử dụng phần mềm Fake IP để thay đổi địa chỉ IP giúp các bạn dễ dàng truy cập vào những game online nước ngoài mà không lo bị chặn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 phần mềm tốt nhất hiện nay nhé.

1.  Phần mềm fake ip Hotspot Shield

Phần mềm phải nhắc đến trước tiên trong top 5 phần mềm này chính là cái tên Hotspot Shield. Đây là phần mềm đa năng có thể sử dụng để đổi IP ở nhiều nước trên khắp thế giới. Đây chính là sự lựa chọn của nhiều game thủ với sự tin tưởng và yêu thích nhất trong thời gian vừa qua. Khi sử dụng phần mềm này các bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề bị chặn nữa nhé.

Phần mềm fake ip Hotspot Shield

Phần mềm fake ip Hotspot Shield

2. Phần mềm fake ip tốt nhất Hide.me VPN

Phần mềm Hide me VPN mới nổi trong thời gian gần đây nhờ những tính năng và sự ưu việt hơn hẳn những phần mềm khác. Hứa hẹn đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và kết quả tốt nhất cho anh em sử dụng. Nếu mục đích sử dụng chính là để Fake IP nhằm truy cập vào những game bị chặn thì Hide me VPN thực sự là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Người chơi W88 chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể kết nối được rồi, cấu hình nhẹ nên không lo tốn dung lượng, việc cài đặt cũng không quá phức tạp như một số phần mềm khác.

3. Phần mềm fake ip Hide ALL IP

Hide ALL IP là phần mềm Fake IP khá phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều người tin dùng. Nó hỗ trợ game thủ chơi game không bị chặn trên nhiều quốc gia khắp thế giới. Đây là phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, khả năng kết nối cao hơn so với những sản phẩm cùng tính năng khác. Nhược điểm của ứng dụng này là quá trình cài đặt và sử dụng khá phức tạp, không hề đơn giản như các đối thủ khác. Nhưng dù sao thì đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đấy.

4.  Phần mềm fake ip CyberGhost VPN

CyberGhost VPN là phần mềm fake ip được nhiều người sử dụng bởi nó có mức độ bảo mật cực cao cùng giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Phần mềm này giúp quá trình truy cập vào những game bị chặn rất dễ dàng. Tuy nhiên, phần mềm này lại có nhược điểm là quá trình khởi động lâu và ì ạch hơn các phần mềm khác.

Thay đổi địa chỉ IP nước ngoài để chơi game bằng phần mềm CyberGhost VPN

Thay đổi địa chỉ IP nước ngoài để chơi game bằng phần mềm CyberGhost VPN

5. Phần mềm fake ip  SoftEther VPN Client – VPN Gate Client Plugin

Phần mềm này có sự khác biệt rõ ràng với những phần mềm fake ip khác. Khi truy cập vào phần mềm, người dùng sẽ thấy xuất hiện một danh sách các máy chủ kèm theo là các thông tin IP, thời gian, khu vực, tốc độ. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn một máy chủ VPN có địa chỉ gần bạn để Fake IP game với khả năng nhanh nhất. Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này là khó sử dụng cho những ai mới lần đầu truy cập vào. 

Kết luận

Trên đây là danh sách top 5 phần mềm fake ip chơi game tốt nhất trên thị trường hiện nay do tài khoản w888 bình chọn. Trong những phần mềm này thì SoftEther VPN Client là bản miễn phí sử dụng, còn lại đều là phần mềm cho bạn dùng thử hay dùng miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn. Hãy lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với yêu cầu của bạn để sử dụng nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://driversforhpprinter.com/uncategorized

Leave a reply