Trò chuyện cùng CEO Trương Văn Trắc

7
6Trò chuyện cùng CEO Trương Văn Trắc
#ceotruongvantrac

Ngày 3/11, Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà vinh dự được đón báo Dân trí ghé thăm để thực hiện cuộc phỏng vấn với CEO Công ty – Ông Trương Văn Trắc. Đây không phải là lần đầu tiên Công ty Hưng Hà được nhiều báo đài đặt lời đề nghị thực hiện tìm hiểu viết bài và phỏng vấn. Có được sự quan tâm này đó là nhờ một phần lớn uy tín của công ty đã gây dựng được trên thị trường suốt 3, kể từ ngày bắt đầu đi vào hoạt động với website timveic365.vn đến nay. Dưới sự lãnh đạo và quản lý tài tình cũng như với tấm lòng vì xã hội, ông Trương Văn Trắc – CEO của công ty Hưng Hà đã dẫn dắt và chèo lái con thuyền công ty mình đến những bến bờ thành công và tiếp tục chinh chiến trên đại dương. Dù đã ở tuổi ngũ tuần, song sự lỗi lạc và tư duy sắc bén của người làm kinh doanh như ông, lại đã từng có thời gian là một thầy giáo, tất cả đã khiến phóng viên của báo Dân trí phải kính nể.

Cuộc trò chuyện với phóng viên của quý báo và CEO công ty Hưng Hà kéo dài suốt 20 phút đồng hồ. Trong khoảng thời gian đó họ đã cùng bàn luận xung quanh về hành trình thành lập và phát triển của Công ty Hưng Hà nói chung và Website timviec365.vn. Đây đều là những tâm huyết của ông Trương Văn Trắc mong muốn mang lại lợi ích không chỉ đối với riêng doanh nghiệp mình mà với cả xã hội. Timviec365.vn với ông được xem là ước nguyện của cả cuộc đời chính vì vậy khi nhắc đến website này, chính bản thân ông cũng như các báo đài khác đều gọi là sản phẩm xã hội chứ không chỉ đơn thuần là một website tìm việc. Ông Trương Văn Trắc lại một lần nữa khẳng định chắc nịch điều này với phóng viên cũng như độc giả của báo Dân Trí. Nhờ sự tự tin cũng như tâm sức này đã giúp Timviec365.vn và Hưng Hà có một chỗ đứng như ngày hôm nay. Đó cũng là lý do có cuộc phỏng vấn của báo Dân Trí này.

Kết thúc buổi phỏng vấn cũng là lúc đã dần tan ca làm, ông chậm rãi chào tạm biệt phóng viên và tiếp tục công việc của mình. Cánh cửa phòng CEO khép lại, nhưng nó sẽ vẫn được mở ra rất nhiều lần nữa để đón tiếp sự quan tâm của báo đài cho ông Trương Văn Trắc và Công ty Hưng Hà.
Các bạn có thể xem chi tiết bài viết tại đường link sau:

Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu cv xin việc 2020:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://driversforhpprinter.com/

Xem thêm bài viết khác: https://driversforhpprinter.com/tong-hop/

7 comments

  1. Tìm Việc 365 26 June, 2020 at 17:25 Reply

    Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé: https://bom.to/MVM5s

Leave a reply