TẬP VIẾT CHỮ VIỆT 1, 2, 3 – Phần mềm mô phỏng chữ viết dành cho giáo viên và học sinh cấp Tiểu học

20
17Đây là bộ phần mềm được thiết kế dành riêng cho Giáo viên và Học sinh để hỗ trợ giảng dạy và học ngay trên lớp học phần kiến thức TẬP VIẾT CHỮ VIỆT.

Đây là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam đã mô phỏng trọn vẹn được toàn bộ các bài học tập viết chữ Việt trong chương trình SGK Tiếng Việt Tiểu học.

– Mô phỏng và thu âm cách viết của toàn bộ bảng chữ cái và số tiếng Việt bao gồm chữ hoa và chữ thường. Bộ dữ liệu bao gồm 78 mẫu viết chữ và số tiếng Việt. Mỗi chữ cái và số sẽ được mô phỏng cách viết chi tiết và thu âm hướng dẫn cách viết cụ thể theo từng nét chữ.

– Mô phỏng cách viết chính xác của tất cả các bài tập viết theo sách giáo khoa Tiếng Việt 1, 2, 3 do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành. Toàn bộ chương trình bao gồm các chủ đề kiến thức theo TUẤN đều được mô phỏng chính xác trên máy tính.

– Bộ dữ liệu mô phỏng tập viết bao gồm hơn 700 mẫu chữ và từ tiếng Việt có trong sách giáo khoa Tiếng Việt 1, 2, 3. Mỗi mẫu chữ đã được mô phỏng theo cả hai kiểu lưới kẻ ngang và kẻ ô vuông. Kích thước lưới bao gồm kiểu kẻ 2 li và kẻ 1 li.

– Thể hiện chính xác trên màn hình toàn bộ các bài luyện tập viết theo Vở Tập Viết 1, 2, 3. Toàn bộ các bài luyện viết này đều thể hiện chữ Việt chính xác trên lưới, hỗ trợ cả 2 kiểu lưới kẻ ngang, lưới kẻ ô vuông, hỗ trợ dạng lưới 4 hàng và 5 hàng, đồng thời hỗ trợ cả 2 kiểu chữ 1 li và 2 li.

Nguồn: https://driversforhpprinter.com/

Xem thêm bài viết khác: https://driversforhpprinter.com/tong-hop/

20 comments

 1. Duyen Tran 29 June, 2020 at 10:46 Reply

  minh mua roi nhung khong đưa lên powerpoit được, vì soạn giáo án điện tử chèn vào không được, mở riêng phần mềm thì phải đóng powerpoit, bất tiện quá, có cách nào giúp mình không?

 2. Khuyên Trương 29 June, 2020 at 10:46 Reply

  Phần mềm này rất hữu ích. Mình đang rất cần. Bạn có thể gửi qua mail cho mình được không mail của mình là hkhuyen767@gmail.com

 3. thu huyền 29 June, 2020 at 10:46 Reply

  phần mềm này giá bao nhiêu ah? có phầm mềm luyện viết theo bài TV công nghệ k ah?

 4. thuy uyen Nguyen 29 June, 2020 at 10:46 Reply

  Làm sao để mua phần mềm này? Sao không điện được số điện thoại của School@net?

Leave a reply