Reset kaspersky internet security 2017

3
12Reset, crack kaspersky internet security 2017
Kênh video:
Kaspersky Internet Security bao gồm tất cả các thành phần của Kaspersky Anti-Virus, và một số chức năng khác. Chức năng của bộ ứng dụng này là bảo vệ trong thời gian thực, phát hiện và gỡ bỏ virus máy tính, trojan, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và trình theo dõi bàn phím, phát hiện và gỡ bỏ rootkit. KIS cũng bao gồm một tường lửa cá nhân, phần quản lý cho cha mẹ, bảo vệ chống thư rác và lừa đảo trực tuyến. Kaspersky Internet Security 2009 cũng bao gồm hệ thống HIPS đầy đủ để điều khiển các ứng dụng và củng cố khả năng phát hiện các packer đáng ngờ và chẩn đoán nâng cao để phát hiện các phần mềm độc hại mới. Thêm vào đó, nó còn có chức năng tự động cập nhật và công cụ để tạo đĩa cứu hộ, và chức năng tự bảo vệ để tránh trường hợp nó bị tắt bởi các phần mềm độc hại.

Theo phòng thí nghiệm của Anti-Malware Test, Kaspersky Internet Security có giải pháp bảo vệ theo thời gian thực và tự phòng vệ tốt nhất dựa trên kiểm nghiệm[1]. Nó được biết đến với khả năng phát hiện cao (trình diện bởi AV Comparatives, AV Test, Virus Info và Virus Bulletin), phần lớn do thời gian phản hồi nhanh (trung bình, một bản cập nhật được ra mắt từ 0 đến 2 giờ sau khi phần mềm độc hại có mặt) và tích hợp công cụ chẩn đoán. Ngoài ra, theo Matousec Transparent Security, một công ty nghiêng về kiểm tra tường lửa, Kaspersky Internet Security là một trong những bộ bảo mật Internet tốt nhất từng thấy[2].

Kaspersky Internet Security đã giành được rất nhiều giải thưởng của các tạp chí công nghệ thông tin, như PC Authority, PC World, PC Professional, PC Pro, Computer Shopper và Computerbild. Nó cũng giành được nhiều giải thưởng của các trang phần mềm như CNET và Softpedia.

Kaspersky cũng cung cấp bản nâng cấp miễn phí dành cho ai đang có giấy phép phần mềm hợp lệ còn đang trong thời hạn. Ngoài ra còn có hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và diễn đàn hoạt động để giúp đỡ lẫn nhau.
Link antivirut:
Link down tool :

Nguồn: https://driversforhpprinter.com/

Xem thêm bài viết khác: https://driversforhpprinter.com/phan-mem/

3 comments

Leave a reply