Gia chủ mệnh Kim chọn nhà đất Hậu Giang thế nào tốt nhất?

0
3

Trong phong thủy Ngũ hành, việc chọn hướng để xây nhà, mua đất có một ý nghĩa rất lớn. Vì thế, gia chủ mệnh Kim chọn nhà đất Hậu Giang cũng cực kỳ coi trọng vấn đề này. Cùng MeeyLand tìm hiểu gia chủ mệnh Kim thì nên chọn nhà đất hướng nào và kiêng kỵ hướng nào.

Gia chủ mệnh Kim mua nhà đất Hậu Giang cần cân nhắc hướng nhà

Gia chủ mệnh Kim nên chọn nhà đất Hậu Giang theo hướng nào tốt?

Chọn được hướng nhà hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc. Từ công việc, sự nghiệp đến hạnh phúc gia đình cũng vì thế sẽ được hanh thông, thuận lợi. Vậy, gia chủ mệnh Kim khi mua nhà đất Hậu Giang thì nên chọn hướng nào?

Nhà đất Hậu Giang hướng Đông Bắc bổ trợ cho mệnh Kim

Trong ngũ hành hướng Đông Bắc là hành Thổ, mà Thổ sinh Kim. Do đó, chọn nhà hướng này người mệnh Kim sẽ được bổ trợ trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Nhà hướng Tây giúp tăng vận khí

So với ngũ hành thông thường, khi chọn nhà cho người mệnh Kim, có một số quan niệm trái ngược với thông thường. Người Việt ta thường không chọn mua nhà đất ở Hậu Giang hướng Tây vì sợ mùa hè bị nóng, mùa đông bị lạnh. Tuy nhiên, với người mệnh Kim thì lại rất hợp với nhà hướng Tây.

Trong ngũ hành, hướng Tây thuộc mệnh Kim, cùng mệnh với gia chủ. Do đó, những căn nhà hướng Tây sẽ sẽ  giúp gia tăng vận khí cho gia chủ. Người mệnh Kim nếu muốn sự nghiệp hanh thông, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc thì nên chọn nhà hướng này.

Nhà mặt đất, dưới tầng hầm: Sự lựa chọn tốt nhất

Nhà mặt đất tốt cho người mệnh Kim mua nhà đất Hậu Giang

Nhà dưới tầng hầm hay nhà mặt đất nghe thì có vẻ không được sang nhưng đây lại là sự lựa chọn rất phong thủy cho người mệnh Kim.

Các căn hộ chung cư tầng 1 hay nhà đất được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu khi người mệnh Kim muốn mua bán nhà đất. Do đất thuộc Thổ, mà Thổ lại sinh Kim, do đó, gia chủ mệnh Kim như có bàn  đạp để thăng tiến trong cuộc sống.

Hơn nữa, một đặc điểm nổi trội trong tính cách của người mệnh Kim là vô cùng cứng rắn, cố chấp. Yếu tố Thổ vượng sẽ giúp họ có  thể dung hòa được tính cách, mềm dẻo và linh hoạt trong tính cách hơn.

Gia chủ mệnh Kim mua nhà ở Hậu Giang nên kiêng hướng nào?

Bên cạnh những hướng gia chủ mua nhà đất Hậu Giang nên chọn thì https://meeyland.com/ cũng đưa ra một số gợi ý các hướng nên kiêng:

Nhà hướng Bắc cực xấu cho gia chủ mệnh Kim

Nếu bạn được giới thiệu cho một căn nhà hướng Bắc thì tốt nhất nên từ chối. Người mệnh Kim tuyệt đối không nên chọn nhà hướng Bắc. Trong trường hợp bất khả kháng thì cần tìm hướng hóa giải và khắc phục.

Nhà hướng Bắc không tốt cho người mệnh Kim. Nó có thể khiến cho gia sản, tiền tài trong nhà bị tiêu tán. Sức khỏe các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Do đó, khi quyết định chọn mua nhà đất  trong tay bạn, hãy cân nhắc và tránh hướng Bắc ra nhé!

Nhà hướng Nam ảnh hưởng tới sự nghiệp

Nhà hướng Nam không tốt cho người mệnh  Kim khi mua nhà đất Hậu Giang

Với người phương Đông nói chung, những căn nhà hướng Nam luôn được đánh giá cao. Nhà thương Nam đa phần đều mang tới những điều tốt đẹp và may mắn. Tuy nhiên, sau khi phân tích Ngũ hành, MeeyLand nhận thấy rằng, người mệnh Kim thì không nên chọn mua nhà Hậu Giang hướng này.

Người mệnh Kim sống trong nhà hướng Nam thường sẽ  có dương khí quá vượng. Điều này trực tiếp khiến vận trình của mệnh chủ bị ảnh hưởng. Nghiêm trọng hơn, nó có thể khiến những điều tốt đẹp của gia chủ bị ảnh hưởng.

Người mệnh Kim  chọn mua nhà đất Hậu Giang cần hết sức cân nhắc về hướng nhà mà mình muốn chọn để tài lộc nhiều, hạn chế điều xui xẻo. Hy vọng, bài viết nhỏ của MeeyLand cung cấp cho bạn đọc những kiến thức bổ ích.

Leave a reply