ASOFT – Hội thảo quản trị chi phí, giải phóng hàng tồn kho ngày 06/12/2012 – VTTV

0
10Để giúp các chủ doanh nghiệp có cơ hội được giao lưu, nâng cao năng lực Quản lý tài chính và cải thiện hoạt động kinh doanh, đồng thời tìm hiểu Giải pháp Công nghệ thông tin ứng dụng vào quản lý tài chính, điều hành Doanh nghiệp, Công ty Cổ Phần Giải pháp Phần mềm ASOFT phối hợp với Hội kế toán TPHCM tổ chức chương trình Hội thảo:

“QUẢN TRỊ CHI PHÍ — GIẢI PHÓNG HÀNG TỒN KHO
VÀ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP ASOFT TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Đến với hội thảo lần này, là hơn 150 doanh nghiệp với 200 khách mời bao gồm các: Giám đốc, Kế toán trưởng, đại diện các Hội doanh nghiệp, BNI, cùng nhiều phóng viên báo đài đến từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ông Mai Thanh Tòng – Kiểm toán viên công chứng Việt Nam (CPA), ủy viên Ban chấp hành Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Phó Chủ tịch Hội Kế toán TP Hồ Chí Minh đã chỉ ra các giải pháp tài chính tối ưu cho chiến lược phát triển bền vững. Theo ông, nhiều doanh nghiệp vẫn còn cho rằng kiểm soát chi phí là cắt giảm chi phí, thu hẹp hoạt động kinh doanh; điều này là không chính xác; kiểm soát chi phí là để nhằm mục đích “chi” mà không “phí”. Hay nói cách khác, các nhà quản lý phải tìm cách nâng cao hiệu quả của chi phí.

Còn về vấn đề giải phóng hàng tồn kho trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay là một bài toán không dễ giải cho cả đơn vị sản xuất và quản lý. Hàng hóa bị ứ đọng trong kho dù với bất kỳ lý do nào thì điều này cũng đồng nghĩa với việc đứt gẫy trong chuỗi giá trị và chu kỳ tái sản xuất xã hội, sự trì trệ và thu hẹp thị trường. Để các doanh nghiệp tránh được tình trạng không thu hồi được vốn sản xuất và giảm khả năng tái sản xuất mở rộng, gia tăng áp lực thanh khoản, trả nợ lãi vay và giảm lợi nhuận, thậm chí là phá sản, thì với những kiến thức và kinh nghiệp có được từ 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chiến lược Ông Đỗ Thanh Năm — Chủ tịch, CEO Công ty tư vấn và hỗ trợ chiến lược Win — Win đã đưa ra các giải pháp đẩy mạnh giải phóng hàng tồn kho và hơn nữa là cách thức ứng dụng vào thực tiễn sản xuất kinh doanh mang đến cho người tham dự cái nhìn toàn cục.

Các giải pháp đã được đề ra, thành công hay không còn phụ thuộc vào cách thức vận dụng của mỗi doanh nghiệp. Thay mặt CTCP Giải pháp phần mềm ASOFT, Ông Nguyễn Hoàng Nguyên — Giám đốc Kinh doanh đã chỉ ra cho các vị khách mời thấy công cụ phần mềm ASOFT giải quyết bài toán kiểm soát chi phí, giải phóng hàng tồn kho linh hoạt, đơn giản, chính xác, nhanh chóng và kịp thời như thế nào.

Buổi hội thảo kết thúc thành công đã nhận được sự đánh giá cao từ các vị khách mời. Hy vọng các doanh nghiệp sẽ tìm được hướng đi đúng, chèo lái con thuyền của mình đứng vững và vượt qua cơn khủng hoảng này.

Để nhận thêm thông tin về các chương trình khác hoặc có nhu cầu liên hệ với các diễn giả mời các bạn truy cập

hoặc email info@asoft.com.vn

Nguồn: https://driversforhpprinter.com/

Xem thêm bài viết khác: https://driversforhpprinter.com/phan-mem/

Leave a reply